Công ty CP TM Trực tuyến Đặng Gia

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP TM Trực tuyến Đặng Gia

Trụ sở chínhNhà A14 Ngách 3/0 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà nội

Nhân viên25-99 nhân viên

ĐẶNG GIA là công ty chuyên về lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tử trực tuyến tại Việt Nam. Uy tín. thái độ phục vụ chuyên nghiệp luôn là phương châm làm việc hàng đầu của công ty chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nỗ lực với mong muốn đem lại nhiều giá trị, tiện ích cũng như sự hài lòng và yên tâm đến cho khách hàng; góp phần vào sự thịnh vượng, phát đạt của khách hàng đồng thời tạo lập tên tuổi Đặng Gia- một doanh nghiệp uy tín đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Lựa chọn Đặng Gia chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất của người tiêu dùng

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP TM Trực tuyến Đặng Gia hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP TM Trực tuyến Đặng Gia quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Nhà A14 Ngách 3/0 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP TM Trực tuyến Đặng Gia trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP TM Trực tuyến Đặng Gia

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên SEO

Công ty CP TM Trực tuyến Đặng Gia

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Nhà A14 Ngách 3/0 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà nội