Công ty CP Thực phẩm và Đồ uống TTC

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Thực phẩm và Đồ uống TTC

Trụ sở chính524 Minh Khai

Nhân viên100 - 200

Được thành lập từ tháng 07 năm 2020, Công ty TNHH TTC Holdings Việt Nam là đơn vị phân phối thực phẩm an toàn, đại diện độc quyền của các hãng lớn đến từ Canada, Úc, Mỹ về lĩnh vực thực phẩm sạch cho các đối tác chiến lược: Chuỗi siêu thị Winmart; Thực phẩm Xanh. chuỗi siêu thị HomeFarm và hàng nghìn khách hàng tiềm năng khác. Với phương châm “An toàn cho mỗi bữa ăn” đến nay chúng tôi đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực cung ứng nguồn thực phẩm an toàn trong khu vực Hà Nội và các vùng lân cận và được các bà nội trợ Việt tin dùng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Thực phẩm và Đồ uống TTC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Thực phẩm và Đồ uống TTC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 524 Minh Khai gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Thực phẩm và Đồ uống TTC trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Thực phẩm và Đồ uống TTC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kho

Công ty CP Thực phẩm và Đồ uống TTC

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường

Công ty CP Thực phẩm và Đồ uống TTC

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

524 Minh Khai