CÔNG TY CP SXTM XNK MIYOUNG COSMETIC

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP SXTM XNK MIYOUNG COSMETIC

Trụ sở chínhK15, Khu B, Đường CN5, Khu xưởng Kizuna 3, Thị trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam

Nhân viên

Công ty CP SX TM XNK MiYoung Cosmetic tiền thân là Công ty TNHH Yuri Cosmetic thành lập vào năm 2014.
Với phương châm kinh doanh: “Chất lượng tạo nên thương hiệu” cùng với sự đam mê và khát khao tạo nên vẻ đẹp vĩnh cữu cho những người phụ nữ Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung, chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền – Chủ tịch HĐQT và chị Nguyễn Thị Thùy Trinh - Tổng Giám Đốc đã đồng sáng lập nên Công ty CP SX TM XNK MiYoung Cosmetic. MiYoung rất vinh dự khi tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng và hiệu quả nhất, được hàng triệu phái đẹp tin dùng trên khắp trong và ngoài nước. Công ty CP SX TM XNK MiYoung Cosmetic tiền thân là Công ty TNHH Yuri Cosmetic thành lập vào năm 2014.
Với phương châm kinh doanh: “Chất lượng tạo nên thương hiệu” cùng với sự đam mê và khát khao tạo nên vẻ đẹp vĩnh cữu cho những người phụ nữ Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung, chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền – Chủ tịch HĐQT và chị Nguyễn Thị Thùy Trinh - Tổng Giám Đốc đã đồng sáng lập nên Công ty CP SX TM XNK MiYoung Cosmetic. MiYoung rất vinh dự khi tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng và hiệu quả nhất, được hàng triệu phái đẹp tin dùng trên khắp trong và ngoài nước.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP SXTM XNK MIYOUNG COSMETIC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP SXTM XNK MIYOUNG COSMETIC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ K15, Khu B, Đường CN5, Khu xưởng Kizuna 3, Thị trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP SXTM XNK MIYOUNG COSMETIC trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP SXTM XNK MIYOUNG COSMETIC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Chốt Đơn Hàng Online

CÔNG TY CP SXTM XNK MIYOUNG COSMETIC

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

K15, Khu B, Đường CN5, Khu xưởng Kizuna 3, Thị trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam