CÔNG TY CP QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG SAO VIỆT -VIETSTARMAX

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG SAO VIỆT -VIETSTARMAX

Trụ sở chínhTầng 5 – Toà nhà 25T1 - Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

VIETSTARMAX là một đơn vị quảng cáo và truyền thông hàng đầu, với thế mạnh là sản xuất Phim quảng cáo TVC, phim phóng sự doanh nghiệp. Là bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. VIETSTARMAX phối hợp cùng các Đài Truyền Hình thực hiện các chương trình ăn khách hiện nay như: Đuổi hình bắt chữ, Vào bếp cuối tuần, Thời trang và phong cách, Con đường doanh nhân…và là đơn vị sản xuất hàng loạt phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp rất thành công như Bia Hà Nội, Bia Đại Việt, nồi cơm điện Sunhouse, TVC sữa Clalosure Gold, thuốc ho bổ phế Nam Hà, Ngân hàng BIDV, Viettel, VNPT, Vietsopetro, Ferroli…- VIETSTARMAX là nơi tài năng của bạn được nâng niu trân trọng và phát triển. Hãy trở thành một phần của VIETSTARMAX để hòa mình vào môi trường sôi động,chuyên nghiệp, một môi trường tôn vinh giá trị sáng tạo và sự xuất sắc của mỗi cá nhân ngay hôm nay. Hiện nay, do kế hoạch mở rộng, phát triển kinh doanh, chúng tôi cần tuyển các vị trí sau:
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG SAO VIỆT -VIETSTARMAX hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG SAO VIỆT -VIETSTARMAX quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 5 – Toà nhà 25T1 - Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG SAO VIỆT -VIETSTARMAX trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG SAO VIỆT -VIETSTARMAX

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

[ Hot Job] Account Manager Lương 20-25 Triệu

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG SAO VIỆT -VIETSTARMAX

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Tuyển Gấp Nhân Viên Biên Kịch!!!

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG SAO VIỆT -VIETSTARMAX

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 5 – Toà nhà 25T1 - Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội