CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT HOME&HOME

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT HOME&HOME

Trụ sở chínhSố 21/46 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên150 - 300 nhân viên

Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Home & Home Tòa nhà Home&Home, số 21 / 46 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội Công ty CP Kiến Trúc Nội Thất Home & Home, thành lập ngày 15 tháng 10 năm 2013, là doanh nghiệp hoạt động có uy tín trên thị trường. Chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thất cho chung cư, ... Home&Home là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất. Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt và sáng tạo, đội ngũ Home&Home tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT HOME&HOME hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT HOME&HOME quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 21/46 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT HOME&HOME trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT HOME&HOME

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Đốc Marketing

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT HOME&HOME

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

hotKiến Trúc Sư Triển Khai Kỹ Thuật

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT HOME&HOME

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 21/46 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội