Công ty CP Khoa học & công nghệ Bảo Tín

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Khoa học & công nghệ Bảo Tín

Trụ sở chínhSố 63- Cao Lỗ- Thị trấn Đông Anh- Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty CP Khoa học & công nghệ Bảo Tín thành lập năm 2014, hoạt động về lĩnh vực chuyển giao công nghệ trong quản trị nông nghiệp đồng thời mở rộng thêm với nghành sản xuất in ấn. Với đội ngũ đồng sự trẻ trung, năng động chúng tôi mong muốn đây cũng sẽ là ngôi nhà thứ hai của các bạn. Cơ hội chúng tôi dành cho các bạn trẻ mới ra trường rất lớn, vì cũng từng là những sinh viên bước ra với 0 kinh nghiệm, 0 va chạm ...tất cả bắt đầu tại vạch xuất phát. Chỉ cần tin chúng tôi và làm chúng tôi tin tưởng bạn!

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Khoa học & công nghệ Bảo Tín hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Khoa học & công nghệ Bảo Tín quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 63- Cao Lỗ- Thị trấn Đông Anh- Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Khoa học & công nghệ Bảo Tín trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Khoa học & công nghệ Bảo Tín

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

Số 63- Cao Lỗ- Thị trấn Đông Anh- Hà Nội