Công Ty CP Giám Định VINAPACIFIC

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty CP Giám Định VINAPACIFIC

Trụ sở chínhP1512, Nhà N4A, Lê Văn Lương, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính

Nhân viên10-25 nhân viên

Công ty Cổ phần giám định Vina pacific – VICO là Công ty giám định độc lập, chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát, đánh giá và giám định tổn thất đối với những tài sản được bảo hiểm tại các Công ty Bảo hiểm đang hoạt động tại Việt Nam. Công ty cổ phần giám định Vico được thành lập từ năm 2008, đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty giám định hàng đầu trong thị trường bảo hiểm tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên giám định chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng, máy móc thiết bị, tài chính. VICO có thể đáp ứng được những yêu cầu do Nhà Bảo hiểm đặt ra. VICO cung cấp đầy đủ các dịch vụ điều tra và giám định tổn thất với các loại hình dịch vụ như sau: Dịch vụ: - Thu thập thông tin và xác định nguyên nhân, tình trạng và mức độ thiệt hại. - Lập phương án sửa chữa và tính toán chi phí sửa phục hồi tài sản bị tổn thất. - Xác định phạm vi trách nhiệm đơn bảo hiểm. - Điều chỉnh số tiền tổn thất theo các điều kiện và điều khoản của đơn bảo hiểm. - Đánh giá rủi ro. Đối tượng giám định: - Các công trình giao thông, thủy điện, kè biển…. - Nhà máy, kho, xưởng, hàng hóa… - Máy móc, thiết bị điện - điện tử… - Các cơ sở hạ tầng… - Xe cơ giới.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty CP Giám Định VINAPACIFIC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty CP Giám Định VINAPACIFIC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ P1512, Nhà N4A, Lê Văn Lương, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty CP Giám Định VINAPACIFIC trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty CP Giám Định VINAPACIFIC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Xây Dựng- Cơ Khí

Công Ty CP Giám Định VINAPACIFIC

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

P1512, Nhà N4A, Lê Văn Lương, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính