Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Toàn Cầu GCT

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Toàn Cầu GCT

Trụ sở chínhsố 10A, Ngõ 670/54 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ toàn cầu GCT là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin uy tín tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin. Với khẩu hiệu “Sáng tạo - Uy tín - Chất lượng” chúng tôi luôn mong muốn có thể đáp ứng mọi nhu về các sản phẩm tin học và các dịch vụ một cách tốt nhất. Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn cố gắng để tự hoàn nhằm mang tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo đáng tin cậy. Nắm bắt được các nhu cầu về việc ứng dụng công nghệ phần mềm vào sản xuất, quản lý, điều hành của doanh nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp để tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn. Với một hệ thống hỗ trợ kinh doanh được tổ chức khoa học, đội ngũ kỹ thuật viên lập trình được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm tham gia vào các dự án outsource trong và ngoài nước, cùng với một quy trình sản xuất phần mềm nghiêm ngặt. GCT cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất với chất lượng đảm bảo và chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đối tác đưa ra những quyết định một cách đúng đắn và tối ưu nhất và không phải lo lắng về dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi cam kết sẽ là chỗ dựa tin cậy, vững bền giúp khách hàng làm chủ công nghệ hiện đại để phục vụ cho mục đích cuộc sống và kinh doanh của bạn theo đúng cách mà bạn mong muốn và lựa chọn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Toàn Cầu GCT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Toàn Cầu GCT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 10A, Ngõ 670/54 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Toàn Cầu GCT trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Toàn Cầu GCT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Lập Trình Java Lương Từ 15- 25 Triệu

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Toàn Cầu GCT

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 30/04/2020

Lập Trình Net

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Toàn Cầu GCT

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 30/04/2020