CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NA DU

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NA DU

Trụ sở chính264 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

Nhân viên100-499 nhân viên

Với tiêu chí “ Sáng tạo là đam mê , sản phẩm phải đẳng cấp ”, đã khắc sâu trong cách làm việc của tập thể nhân viên công ty, mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ với khách hàng. Cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Song song đi kèm là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu tối thượng của NaDu là đem đến sản phẩm có chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Sự khác biệt của NaDu chính là sáng tạo nội thất mang đậm dấu ấn riêng của khách hàng. Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật khởi nguồn từ đam mê, sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên NaDu. Chỉ cần đến với NaDu những gì bạn mơ ước, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bằng một không gian nội thất dành riêng cho bạn!

Là đơn vị thiết kế và thi công nội thất của nhiều dự án, công trình lớn

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất

Sở hữu nhà máy sản xuất đồ nội thất riêng

Cung cấp trọn gói quy trình thiết kế và thi công nội thất

Bảo hành dài hạn, Bảo trì vĩnh viễn

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NA DU hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NA DU quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 264 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NA DU trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NA DU

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Seo (Lương 10 - 12 Triệu)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NA DU

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

264 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN