CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VCOM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VCOM

Trụ sở chính

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ Viễn thông Vcom thuộc tập đoàn VTKGROUP hoạt động từ năm 2007 tiên phong trong lĩnh vực đầu tư cho thuê hạ tầng KT viễn thông, xây lắp viễn thông, xây dựng dân dụng và công nghiệp... Công ty chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác triển khai thi công và thực hiện các công việc thuộc lĩnh vực hoạt động của mình. Với đội ngũ cán bộ quản lý giầu kinh nghiệm kết hợp với các phương pháp quản lý tiên tiến và hiện đại nhất, Công ty chúng tôi đã đang và sẽ không ngừng đổi mới như: đầu tư mua sắm các trang thiết bị mới nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VCOM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VCOM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VCOM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VCOM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Phiên Dịch kiêm Trợ Lý Giỏi Tiếng Anh

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VCOM

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn