CÔNG TY CP ĐẦU TƯ MILICOS

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP ĐẦU TƯ MILICOS

Trụ sở chínhTầng 15, toà nhà T10, khu đô thị Times City, Minh Khai, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Với mục đích giúp các cá nhân và doanh nghiệp ở Việt Nam triển khai hoạt động kinh doanh online và quản lý mạng lưới phân phối trên Toàn quốc thuận lợi hơn, một cách nhanh chóng, hiệu quả và minh bạch, trên nền tảng Công nghệ 4.0, MILICOS đang đầu tư phát triển "hệ sinh thái" các giải pháp công nghệ hàng đầu Thế giới trong 2 lĩnh vực i) Automatic Marketing và ii) tự động hoá doanh nghiệp. Được phát triển bởi Chuyên gia Eric Vũ, người được mệnh danh là "phù thuỷ Marketing" hiện đại và là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tái cấu trúc và tự động hoá doanh nghiệp, MILICOS đã nhận được 1,5 triệu USD vốn đầu tư từ các nhà đầu tư thiên thần và dự kiến sẽ cho ra mắt giải pháp tại thị trường Việt Nam trong Quý 3/2020. Với mục đích xây dựng 1 Team đoàn kết và thiện chiến ở cả 2 miền, để cùng đi tới thành công, MILICOS cần chiêu mộ các nhân sự trẻ, kinh nghiệm và nhiệt huyết cho các vị trí quan trọng sau: _ Giám đốc Marketing. _ Giám đốc Kinh doanh. _ Trưởng Đại diện Chi nhánh phía Nam. _ Trưởng phòng Huấn luyện. _ Trưởng phòng Chăm sóc Khách hàng...
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP ĐẦU TƯ MILICOS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP ĐẦU TƯ MILICOS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 15, toà nhà T10, khu đô thị Times City, Minh Khai, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP ĐẦU TƯ MILICOS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP ĐẦU TƯ MILICOS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tuyển 3 Chuyên Viên Pr, Báo Chí, Truyền Thông: Thu Nhập Tốt

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ MILICOS

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Tuyển Giám Đốc / Trưởng Phòng Marketing Cho Công Ty Công Nghệ - Thưởng Cao

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ MILICOS

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn