CÔNG TY CỔ PHẦN ZENPOS

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ZENPOS

Trụ sở chính69 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Giới thiệu Zenpos Công ty cổ phần Zenpos là đơn vị cung cấp giải pháp quản lý ứng dụng công nghệ thông tin, mã số mã vạch. Bằng nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo công ty và động ngũ nhân viên kỹ sư năng động nhiệt tình, có trình độ và kinh nghiệm. Chúng tôi đã tạo được chỗ đứng cho mình trên thị trường mã số mã vạch, chuyên gia hàng đầu về các giải pháp quản lý ứng dụng công nghệ nhận dạng dữ liệu tự động. Giải pháp truy xuất nguồn gốc - chống hàng giả. Giải pháp văn phòng điện tử, cổng thông tin điện tử. Zenpos là đơn vị nhập khẩu phân phối chính hãng của các hãng nổi tiếng thế giới như Honeywell, Zebra, Epson, Brother, Bartender...Các hãng hàng đầu Đài Loan như Godex, TSC, Tawa, Zebex... Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng. Xin cảm ơn!
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ZENPOS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ZENPOS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 69 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ZENPOS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ZENPOS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Bán Hàng, Kỹ Thuật Mã Số Mã Vạch

CÔNG TY CỔ PHẦN ZENPOS

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

69 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội