Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí nội thất TT-S

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí nội thất TT-S

Trụ sở chínhsố 40/98 Hạ Yên - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Nhân viên

Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất TT-S (TT-S Décor) luôn nỗ lực không ngừng vươn lên trở thành Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế - thi công, hoàn thiện và lắp đặt nội thất tại Việt Nam. Thấu hiểu sức mạnh của sự sáng tạo, sự tập trung, niềm tin và tầm nhìn mới. Chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ, giải pháp để thỏa mãn khách hàng, với dịch vụ và giải pháp đồng bộ trọn gói, bao gồm từ thiết kế đến thi công hoàn thiện "chìa khóa trao tay". Giá trị của chúng tôi chính là luôn cam kết để đạt được sự hài lòng của khách hàng.

"Tận Tâm - Trung Thực - Tôn Trọng - Tập Trung - Thân Thiện"
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí nội thất TT-S hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí nội thất TT-S quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 40/98 Hạ Yên - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí nội thất TT-S trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí nội thất TT-S

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí nội thất TT-S

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

số 40/98 Hạ Yên - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội