Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Kiến An Thịnh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Kiến An Thịnh

Trụ sở chính121A Hoàng Văn Thụ - P.8 - Q. Phú Nhuận

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Thương Mại Kiến An Thịnh Tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Kiến Gia Khang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty đã tham gia hoạt động và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thi công xây lắp các loại công trình dân dụng; Công nghiệp; Hạ tầng kỹ thuật trong các khu đô thị, khu công nghiệp, trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Kiến An Thịnh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Kiến An Thịnh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 121A Hoàng Văn Thụ - P.8 - Q. Phú Nhuận gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Kiến An Thịnh trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Kiến An Thịnh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên SEO

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Kiến An Thịnh

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn