Việc làm đang tuyển dụng tại CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN GIA BẢO

0 việc làm đã tìm thấy

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN GIA BẢO

Công ty cổ phần vận chuyển Gia Bảo (GiabaoExpress) muốn gửi tới Khách hàng và các Đối tác thông tin về những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đang cung cấp và mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, với những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng vượt trội. Website này chứa đựng thông tin về Công ty, trụ sở chính, văn phòng giao dịch và các dịch vụ đang hoạt động của công ty.

GiabaoExpress là một công ty cung cấp các dịch vụ sau: làm thủ tục chuyển phát nhanh (qua đường hàng không, đường bộ, đường sắt và đường thủy), vận chuyển hàng hóa, gửi xe, lưu trú, đưa đón khách tại sân bay Nội Bài, thuê xe du lịch, thông quan hàng hóa, bốc dỡ hàng hóa tại sân bay Nội Bài...

Hoạt động vận chuyển hàng hóa cộng với dịch vụ thông quan hàng hóa là đặc biệt quan trọng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Trên thực tế, sau 6 năm kể từ ngày thành lập (21/03/2006) đến nay, công ty đã có được hệ thống các nhà cung cấp chính là các hãng hàng không ( Việt Nam Airlines, Pacific Airlines ...), công ty thực hiện các nhiệm vụ về làm tờ khai hải quan thông quan hàng hóa, vận chuyển hàng từ các hãng này tới tay khách hàng.