CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN GIA BẢO

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN GIA BẢO

Trụ sở chính72/5 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Nhân viên

Công ty cổ phần vận chuyển Gia Bảo (GiabaoExpress) muốn gửi tới Khách hàng và các Đối tác thông tin về những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đang cung cấp và mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, với những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng vượt trội. Website này chứa đựng thông tin về Công ty, trụ sở chính, văn phòng giao dịch và các dịch vụ đang hoạt động của công ty.

GiabaoExpress là một công ty cung cấp các dịch vụ sau: làm thủ tục chuyển phát nhanh (qua đường hàng không, đường bộ, đường sắt và đường thủy), vận chuyển hàng hóa, gửi xe, lưu trú, đưa đón khách tại sân bay Nội Bài, thuê xe du lịch, thông quan hàng hóa, bốc dỡ hàng hóa tại sân bay Nội Bài...

Hoạt động vận chuyển hàng hóa cộng với dịch vụ thông quan hàng hóa là đặc biệt quan trọng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Trên thực tế, sau 6 năm kể từ ngày thành lập (21/03/2006) đến nay, công ty đã có được hệ thống các nhà cung cấp chính là các hãng hàng không ( Việt Nam Airlines, Pacific Airlines ...), công ty thực hiện các nhiệm vụ về làm tờ khai hải quan thông quan hàng hóa, vận chuyển hàng từ các hãng này tới tay khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN GIA BẢO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN GIA BẢO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 72/5 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN GIA BẢO trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN GIA BẢO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Chuyển Phát Nhanh

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN GIA BẢO

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

72/5 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM