Công Ty Cổ Phần Uniland TAC

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Uniland TAC

Trụ sở chính12C Đại Lộ Bình Dương Phường Đông Nhì Thành Phố Thuận An Tỉnh Bình Dương

Nhân viênDưới 10 người


CÔNG TY CỔ PHẦN UNILAND TAC
Thửa đất số 211, tờ bản đồ số 192, khu phố Đông Nhì, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Công ty cổ phần Uniland là một doanh nghiệp chuyên đầu tư phát triển và phân phối các dự án Bất động sản tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, TPHCM và các tỉnh khu vực phía Nam. Với tập thể lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản và đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và nhiệt huyết đã từng bước đưa Uniland khẳng định được uy tín đối với khách hàng và đối tác trên thị trường Bất động sản.

Với mong muốn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và có tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường, tập thể cán bộ công nhân viên Uniland luôn không ngừng có gắng trau dồi kỹ năng, kiến thức nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại Uniland.

Tất cả các sản phẩm Uniland phân phối đều được lựa chọn ở những vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, quy hoạch hiện đại, cơ sở hạ tầng được đầu tư một cách bài bản nên luôn được sự đón nhận của thị trường và sự tín nhiệm của khách hàng khi có nhu cầu đầu tư và an cư.

Đáp lại sự tin tưởng của Quy khách hàng và Quý đối tác, Công ty cổ phần Uniland luôn không ngừng nỗ lúc giữ vững uy tín, đạo đức kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ. Tất cả vì mục tiêu “Đồng Hành Cùng Phát Triển”, “Đồng Hành Cùng Khách Hàng”, “Đồng Hành Cùng Đối Tác” góp phần đem lại lợi ích cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Uniland TAC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Uniland TAC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 12C Đại Lộ Bình Dương Phường Đông Nhì Thành Phố Thuận An Tỉnh Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Uniland TAC trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Uniland TAC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên viên Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Uniland TAC

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

12C Đại Lộ Bình Dương Phường Đông Nhì Thành Phố Thuận An Tỉnh Bình Dương