Công ty cổ phần ứng dụng phần mềm mobio việt nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần ứng dụng phần mềm mobio việt nam

Trụ sở chínhSố 6/82 đường Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội, Việt Nam

Nhân viên25-99 nhân viên

Mobio là công ty công nghệ tiên phong trong việc xây dựng giải pháp dành riêng cho lĩnh vực Marketing và Quản trị trải nghiệm khách hàng. Chúng tôi hướng đến tạo ra một nền tảng đa kênh toàn diện giúp doanh nghiệp quản trị tập trung dữ liệu khách hàng cũng như các hoạt động nghiệp vụ từ Sales, Marketing cho tới Service, từ đó mang lại hiệu quả tối ưu trong chuyển đổi và giữ chân khách hàng. 

Là một trong 7 đối tác phát triển phần mềm độc lập (ISV) của Microsoft Việt Nam, chúng tôi sở hữu những lợi thế rất riêng về cả con người, kinh nghiệm và hiểu biết trong ngành. Chúng tôi đã và đang đồng hành cung cấp giải pháp về CDP, Marketing Automation, Loyalty, Customer Service cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực ở nhiều quy mô như: Sun World, Samsung Việt Nam, VNPAY, VPBank, Sakuko Việt Nam, Phong Vũ,...

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần ứng dụng phần mềm mobio việt nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần ứng dụng phần mềm mobio việt nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 6/82 đường Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần ứng dụng phần mềm mobio việt nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần ứng dụng phần mềm mobio việt nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Lập Trình Viên Backend

Công ty cổ phần ứng dụng phần mềm mobio việt nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 20/12/2020

Thông tin công ty

Số 6/82 đường Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội, Việt Nam