Công Ty Cổ Phần Tuyển Dụng Nhân Tài

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Tuyển Dụng Nhân Tài

Trụ sở chính05 Nguyen Gia Thieu Street, Ward 6, District 3, HCMC

Nhân viên25-99 nhân viên

Trong 10 năm qua, HR2B từ một công ty nhỏ khởi đầu tại phòng khách nhà tôi đã vươn lên, trở thành một tổ chức lớn, nổi bật với hơn 70 nhân viên và ba văn phòng. Nhiều thay đổi đã diễn ra.

Nhưng có một điều không hề thay đổi: đó là cam kết về dịch vụ của HR2B đối với khách hàng trong mỗi bản hợp đồng. Cam kết này là một phần không tách rời trong chương trình đào tạo nhân viên của chúng tôi.

"HR2B mong muốn duy trì mối quan hệ lâu dài với quý vị. Chúng tôi bảo đảm thực hiện công việc như mô tả trên và giúp giải quyết bất cứ vấn đề nào có thể phát sinh.”

HR2B cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực Quản lý Nguồn nhân lực tại thị trường Việt Nam.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Tuyển Dụng Nhân Tài hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Tuyển Dụng Nhân Tài quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 05 Nguyen Gia Thieu Street, Ward 6, District 3, HCMC gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Tuyển Dụng Nhân Tài trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Tuyển Dụng Nhân Tài

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Automotive Technical Trainer

Công Ty Cổ Phần Tuyển Dụng Nhân Tài

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

05 Nguyen Gia Thieu Street, Ward 6, District 3, HCMC