công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ Jade

0
0 đánh giá

Tổng quan về công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ Jade

Trụ sở chínhp1301 B6A Nam Trung Yên, trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

+ Chế độ thưởng: Thưởng ngay sau khi có kết quả+ Chế độ thu nhập: Tùy theo năng lực của bạn.+ Chế độ hướng dẫn: Yếu ở đâu hướng dẫn ở đó+ Chế độ cãi sếp: Chỉ cần bảo vệ được ý tưởng thì bạn có quyền cãi sếp+ Chế độ đòi tăng thu nhập: Bất cứ khi nào bạn chứng minh được năng lực.+ Chế độ nghỉ ngơi: Ốm - nghỉ, cưới hỏi nghỉ, lễ tết nghỉ, hẹn hò nghỉ NHƯNG đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc.+ Đặc biệt, môi trường làm việc sẽ được gặp rất nhiều những đối tác có địa vị, có ngoại hình, có chất xám,... nói chung có hết.Thời giàn làm việc: 8h/ngày từ thứ 2 đến thứ 6
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ Jade hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ Jade quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ p1301 B6A Nam Trung Yên, trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ Jade trên Timviec24h.vn
CEO công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ Jade

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Biên Tập Viên Youtube

công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ Jade

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 03/12/2020

Thông tin công ty

p1301 B6A Nam Trung Yên, trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội