CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH MINH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH MINH

Trụ sở chínhTòa nhà Bảo Hân số 66/34 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN.

Nhân viên

Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư phát triển và Thương mại Bình Minh được thành lập với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất và những giải pháp hữu ích nhất. Với sứ mệnh như vậy Bình Minh đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên theo tiêu chí lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư và xây dựng. Với các kỹ sư, chuyên gia nhiều kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Nhân sự Công ty luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Phục vụ khách hàng tốt nhất là mục tiêu của Bình Minh”. Bình Minh đã trang bị cho mình những hành trang cốt lõi để có thể nắm bắt được những cơ hội cũng như có thể đương đầu với những thách thức trong tương lai. Công ty cũng sẽ không ngừng cải tiến và lắng nghe những ý kiến góp ý, cũng như những phê bình nghiêm túc của khách hàng, đối tác để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”. Công ty Bình Minh luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Sẽ không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị, giải pháp phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 1. Thông tin công ty Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH MINH Tên giao dịch quốc tế: BINH MINH TRADING AND DEVELOPMENT INVESTMENT CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY. VP tại Hà Nội: Số nhà 5 D1/190 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Website: http://bmc.biz / 2. Sản phẩm dịch vụ Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm Bình Minh sẽ trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: Tư vấn, đầu tư và xây dựng. Công ty đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động chính như sau: - Tư vấn quản lý và tư vấn đầu tư; - Tư vấn thiết kế kiến trúc công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp; - Tư vấn giám sát công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, công trình giao thông, cầu, đường bộ; - Khảo sát địa chất công trình, thẩm định, thiết kế, dự toán công trình xây dựng; - Lập dự án, tư vấn lập hồ sơ mời thầu, lập hồ sơ dự thầu, chấm và đánh giá hồ sơ dự thầu; - Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp; - Hoàn thiện công trình xây dựng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH MINH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH MINH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà Bảo Hân số 66/34 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH MINH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH MINH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán (Tuyển Gấp)

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH MINH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa nhà Bảo Hân số 66/34 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN.