CÔNG TY CỔ PHẦN TRUE JUICE

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TRUE JUICE

Trụ sở chính31 Hàn Thuyên, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Địa chỉ làm việc Số 250 Đê La Thành- Đống Đa, Hà Nội True Juice là 1 thương hiệu hàng đầu cung cấp các chương trình nước ép lạnh từ rau xanh hữu cơ giúp cải thiện sức khỏe. Đi tiên phong tại Việt Nam, True Juice là một startup trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với một mô hình độc đáo giúp khách hàng tạo thói quen ăn uống tốt lành và thay đổi sức khỏe một cách đơn giản chỉ bằng một chai nước ép mỗi sáng. Sau 2 năm phát triển, thương hiệu True Juice được đánh giá cao bởi khách hàng, các quỹ đầu tư và cộng đồng yêu thích lối sống khỏe mạnh, tích cực. True Juice tự hào nhận được những giải thưởng và thành tích ghi nhận: + Được đầu tư bởi quỹ Lotte Acceleator & Vietnam Silicon Valley + Top 3 WISE Women Innovation Challenge + Top các dự án ấn tượng tham dự sự kiện Women NextGen Entrepreneur tại Thụy Sỹ + Xuất bản cuốn sách đầu tiên về nước ép và lối sống khỏe mạnh bằng Tiếng Việt đạt Best Seller trên nhiều trang TMDT + Hàng chục sự kiện tạo dấu ấn cho cộng đồng như Yoga Camp | JYogi | Juicing Meetup... True Juice thành lập với những thành viên luôn đam mê và khát khao xây dựng những giá trị tích cực, sự sáng tạo và khát vọng dẫn đầu. Nếu bạn yêu thích những thử thách, luôn muốn trải nghiệm mới và trưởng thành hơn mỗi ngày hãy 'join team' True Juice để cùng bọn mình trả lời cho câu hỏi ""Đồ uống tốt lành cho sức khỏe"" tại thị trường Việt Nam. Tìm hiểu thêm về True Juice tại website: www.truejuice.vn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TRUE JUICE hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TRUE JUICE quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 31 Hàn Thuyên, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TRUE JUICE trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TRUE JUICE

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

[HN] - Creative Marketing | Brand Manager - Up To $1000

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUE JUICE

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

[HN] - Creative Marketing | Brand Manager - Up to $1000

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUE JUICE

Lương: 1-3 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

[Hà Nội]- Tuyển Dụng 03 Nhân Viên Web/app Developer - Đi Làm Ngay.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUE JUICE

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

[Hà Nội] - Tuyển Dụng Kế Toán Tổng Hợp- Đi Làm Ngay

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUE JUICE

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

[Tuyển Gấp] - Kế Toán Tổng Hợp

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUE JUICE

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

31 Hàn Thuyên, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM