Công ty Cổ phần Triệu Sơn

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Triệu Sơn

Trụ sở chínhU16 - L12 KĐT Đô Nghĩa, Yên Nghĩa, Hà Đông

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

TRISO GROUP là Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm. Được thành lập từ năm 2008, với sứ mệnh tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có nguồn gốc từ nguồn dược liệu quý của Việt Nam, cùng tầm nhìn trở thành một Tập đoàn đa quốc gia hùng mạnh, TRISO từng bước mở rộng các khu nuôi trồng dược liệu, quy tụ các nhà khoa học hàng đầu, kết hợp dây chuyền công nghệ hiện đại cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng quốc tế được người tiêu dùng trong và ngoài nước đón nhận. • Tầm nhìn + TRISO trở thành một tập đoàn đa quốc gia hùng mạnh. + Thương hiệu TRISO được khách hàng yêu thích trên toàn cầu. • Sứ mệnh + Tìm kiếm – nghiên cứu – phát triển các nguồn dược liệu tạo ra những sản phẩm có giá trị cao. + Chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp cộng đồng. + Tạo môi trường hợp tác công bằng, lành mạnh cho tất cả mọi người cống hiến, làm giàu cho bản thân và xã hội. • Giá trị cốt lõi + Đề cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. + Xây dựng môi trường doanh nghiệp: Đoàn kết, yêu thương, chia sẻ. + Lấy sự phát triển của mỗi thành viên là mục tiêu cho sự phát triển của TRISO http://triso.vn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Triệu Sơn hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Triệu Sơn quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ U16 - L12 KĐT Đô Nghĩa, Yên Nghĩa, Hà Đông gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Triệu Sơn trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Triệu Sơn

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Nhóm Chăm Sóc Khách Hàng

Công ty Cổ phần Triệu Sơn

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 15/07/2020

Thông tin công ty

U16 - L12 KĐT Đô Nghĩa, Yên Nghĩa, Hà Đông