CÔNG TY CỔ PHẦN TIS

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TIS

Trụ sở chínhPhòng 801 tầng 8 tòa nhà Sunrise Buiding khu độ thị Sài Đồng, Long Biên, HN

Nhân viên25-99 nhân viên

TIS ( Technology Integration System ) là công ty đi đầu trong lĩnh vực tích hợp các giải pháp công nghệ thông minh, tạo ra các tiện ích cho người quản lý và người sử dụng. Chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng sự tin cậy và sự hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hiểu khách hàng mong muốn điều gì từ những giải pháp của chúng tôi, qua đó giúp cho công việc quản lý trở lên dễ dàng, tạo sự kết nối bền vững với chính khách hàng của họ và điều quan trọng hơn cả là tăng lợi nhuận và giảm chi phí. Chúng tôi có một đỗi ngũ chuyên gia giỏi và có kinh nghiệm trong tích hợp hệ thống và phát triển phần mềm, những con người này đã làm nên những giá trị vượt trội của TIS, giúp TIS không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng cho khách hàng. Giá trị cốt lõi: Tại TIS, chúng tôi luôn vinh danh các công việc mang đến thành công của Khách hàng”. Mỗi thành viên của TIS đều đặt lên hàng đầu 3 tiêu chí quan trọng: Tận tâm và nỗ lực sáng tạo các giái trị vì khách hàng Nắm vững công nghệ - hiểu rõ nghiệp vụ của khách hàng Xây dựng những phần mềm, giải pháp tích hợp và thực hiện triển khai hoàn mỹ Tis tự hào mang tới cho khách hàng sự tin cậy và sự hài lòng với các sản phẩm của mình Năng lực: Chúng tôi hiểu rằng công nghệ luôn thay đổi và nguồn lực con người chính là yếu tố quan trọng nhất để làm chủ các công nghệ đó. - TIS sở hữu đội ngũ kỹ sư nghiên cứu phát triển sản phẩn cũng như nhân lực triển khai dự án chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm được đào tạo và phát triển tại các trường đại học danh tiếng điển hình là đội robocon Đại học Bách Khoa Hà Nội. - Đặc biệt tất cả các thành phần của hệ thống đều được các kĩ sư của TIS ngày đêm miệt mài nghiên cứu chế tạo và sản xuất ra các sản phẩm độc quyền mang thương hiệu của TIS (quay detex). - Là đơn vị luôn đi đầu trong công nghệ tích hợp từ giám đốc cho tới nhân viên luôn luôn tận tụy trong công việc sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tác với phương châm: Trách nhiệm - Tin cậy - Sáng tạo. - Tis là đơn vị đã đi đầu triển khai các dự án bãi đỗ xe thông minh được coi là lớn nhất việt nam như: Royal city - bãi đỗ xe lớn nhất đông nam Á, Time city, hay vincom - Bà Triệu, Bãi xe ngầm Yên Hòa Hà Nội, vincom Sài Gòn cùng nhiều dự án khác tại các trung tâm thương mại, khu mua sắm vui chơi rải khắp lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra Tis còn là đơn vị cung cấp các giải pháp về tự động hóa như: Hệ thống tự báo động Hệ thống kiểm soát truy cập (access control) Hệ thống thẻ thanh toán vui chơi giải trí ... TIS luôn nỗ lực để trở thành đơn vị đứng đầu về các giải pháp công nghệ thông minh hứu hẹn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các nhà đầu tư với gói thầu luôn luôn hợp lý nhưng cũng luôn luôn đẳng cấp Văn hóa: Tại TIS, chúng tôi khuyến khích và tạo điều kiện để mỗi người phát triển tối đa khả năng của bân thân và gắn bó lâu dài với tổ chức. Chúng tôi phát huy và giữ gìn sự trẻ trung, năng động, coi trọng sáng tạo và học hỏi.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TIS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TIS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng 801 tầng 8 tòa nhà Sunrise Buiding khu độ thị Sài Đồng, Long Biên, HN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TIS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TIS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Thuật Viên Công Trình (Thu Nhập Hấp Dẫn)

CÔNG TY CỔ PHẦN TIS

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Thuật Viên Công Trình

CÔNG TY CỔ PHẦN TIS

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Phụ Trách Công Trường Mảng Điện Nhẹ ( Thu Nhập Hấp Dẫn )

CÔNG TY CỔ PHẦN TIS

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Lập Trình Viên Phần Mềm Thu Nhập Hấp Dẫn

CÔNG TY CỔ PHẦN TIS

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Phụ Trách Công Trường Thu Nhập Hấp Dẫn

CÔNG TY CỔ PHẦN TIS

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Triển Khai (Hệ Thống Phần Mềm)

CÔNG TY CỔ PHẦN TIS

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Phòng 801 tầng 8 tòa nhà Sunrise Buiding khu độ thị Sài Đồng, Long Biên, HN