Công Ty Cổ Phần Thương Mai Xnk Ribeto Kết Nối Việt -Nhật

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Thương Mai Xnk Ribeto Kết Nối Việt -Nhật

Trụ sở chínhsố 5B, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên

Ribeto Việt Nam là công ty có trụ sở tại Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và Sắc đẹp.
Hiện tại Ribeto đang sở hữ trên 20 sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có tác dụng điều trị và hỗ trợ điều trị, phòng ngừa cao cấp được sản xuất từ những chế phẩm cao cấp xuất xứ Nhật Bản được sự quan tâm, ủng hộ, tin cậy của những chuyên gia trong ngành y tế, đối tác và người tiêu dùng trong việc phân phối và sử dụng sản phẩm.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Thương Mai Xnk Ribeto Kết Nối Việt -Nhật hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Thương Mai Xnk Ribeto Kết Nối Việt -Nhật quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 5B, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Thương Mai Xnk Ribeto Kết Nối Việt -Nhật trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Thương Mai Xnk Ribeto Kết Nối Việt -Nhật

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trình Dược Viên Oct & ETC

Công Ty Cổ Phần Thương Mai Xnk Ribeto Kết Nối Việt -Nhật

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

số 5B, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội