Công ty Cổ phần Thương mại Web Bota

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Thương mại Web Bota

Trụ sở chínhSố 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

BOTA - Hiện đang là nhà cung cấp giải pháp thương mại điện tử - quản lý và bán hàng đa kênh toàn diện, bao gồm dịch vụ Website thương mại, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh và các dịch vụ giá trị gia tăng về thương mại điện tử. Chúng tôi hiểu sức mạnh của công nghệ và luôn cố gắng hết mình tận dụng công nghệ để giúp con người – Giúp các doanh nghiệp làm chủ cuộc sống của mình một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. BOTA là đơn vị cung cấp Website thương mại đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp được dịch vụ giao diện tùy biến trên nền tảng công nghệ cao, ngoài ra đối với dịch vụ phần mềm quản lý bán hàng BOTA cũng là đơn vị đầu tiên kết nối với tất cả các sàn thương mại điện tử, facebook để quản lý đa kênh một cách đồng bộ.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Thương mại Web Bota hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Thương mại Web Bota quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Thương mại Web Bota trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Thương mại Web Bota

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty Cổ phần Thương mại Web Bota

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội