Công ty Cổ Phần Thương Mại Trần Duy

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Thương Mại Trần Duy

Trụ sở chính50 Cầu Xéo,P.Tân Quý, Q.Tân Phú

Nhân viên25-99 nhân viên

Sau 10 năm thành lập công ty đã tích lũy đủ kinh nghiệm, sáng tạo và phát triển bền vững về mọi mặt, luôn sẵn sàng tự tin đón nhận phục vụ quý khách. Công ty Cổ Phần Thương Mại Trần Duy là một trong các công ty kinh doanh về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp bán sỉ các thiết bị hệ thống an ninh và bảo vệ bao gồm: bu long neo * Hệ Thống Báo Cháy * Hệ thống báo Trộm * Hệ Thống Chữa Cháy * Hệ Thống Chống Sét * Hệ Thống Camera quan sát * Hệ thống giám sát lối vào * Hệ thống âm thanh thông báo. Bên cạnh việc cung cấp thiết bị, công ty Trần Duy cùng với đối tác nước ngoài cùng nghiên cứu cải tiến phát triển sản xuất các thiết bị và cung cấp các giải pháp đáp ứng theo cầu khách hàng phù hợp tiêu chuẩn PCCC Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế, đồng hành cùng với mạng lưới tổ chức phân phối thiết bị rộng khắp đất nước đem đến dịch vụ tốt, giá cả phù hợp với khách hàng trong nuớc và các nhà đầu tư nước ngoài. Với phương châm hoạt động “Hợp tác thân thiện, các bên đều có lợi, thực hiện đúng luật, bán hàng đạt chất lượng, hiệu quả”, trong những năm tới đây, Trần Duy duy trì và phấn đấu để nâng cao uy tín của mình trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị và nghiên cứu sáng tạo theo hướng tự động hóa cao ứng dụng kỹ nguyên kỹ thuật số.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Thương Mại Trần Duy hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Thương Mại Trần Duy quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 50 Cầu Xéo,P.Tân Quý, Q.Tân Phú gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Thương Mại Trần Duy trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Thương Mại Trần Duy

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế toán công nợ

Công ty Cổ Phần Thương Mại Trần Duy

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Bán Hàng

Công ty Cổ Phần Thương Mại Trần Duy

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

50 Cầu Xéo,P.Tân Quý, Q.Tân Phú