CÔNG TY CỔ PHẨN THỰC PHẨM AN BIÊN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẨN THỰC PHẨM AN BIÊN

Trụ sở chính24 B20, Ngõ 1, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên

CÔNG TY CỔ PHẨN THỰC PHẨM AN BIÊN với thương hiệu NGỖNG Ngỗng là doanh nghiệp xã hội đồng hành cùng người nông dân sinh thái tạo ra những sản phẩm nông nghiệp bền vững, minh bạch trong chất lượng sản phẩm và kết nối người nông dân với hệ sinh thái xung quanh: khách hàng, chuyên gia, tự nhiên…” Bạn có thấy trong chữ NGỗNG, Có chữ NÔNG là nông dân, nông sản, những con người, những sản phẩm tuyệt vời mà Ngỗng đồng hành. Có chữ NGON là chất lượng sản phẩm mà chúng tớ hướng tới. Có chữ NGôNG của tuổi trẻ, có dấu ~ của sự trải nghiệm. NGỖNG là sự trưởng thành, là chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng và cải thiện, là sự đồng hành cùng nông dân, nông sản Việt. TẦM NHÌN • Nâng cao giá trị, uy tín nông sản Việt, tăng thu nhập bền vững cho nông dân • Đồng hành cùng nông dân • Sức khỏe cho: hệ sinh thái, người nông dân, người tiêu dùng • Kết nối khách hàng, người nông dân và môi trường SỨ MỆNH • Trở thành doanh nghiệp xã hội đồng hành cùng nông dân sản xuất những nông sản theo phương pháp sạch/hữu cơ và chế biến sản phẩm sạch/hữu cơ đạt chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn, uy tín, hơn hết là sự minh bạch về thông tin sản phẩm. • Xây dựng mô hình hệ sinh thái nông nghiệp bền vững có thể nhân rộng ra nhiều địa phương.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẨN THỰC PHẨM AN BIÊN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẨN THỰC PHẨM AN BIÊN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 24 B20, Ngõ 1, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẨN THỰC PHẨM AN BIÊN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẨN THỰC PHẨM AN BIÊN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp (Lương 10-15 Triệu)

CÔNG TY CỔ PHẨN THỰC PHẨM AN BIÊN

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn