CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ HOME VIỆT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ HOME VIỆT

Trụ sở chínhSố 12 Khuất Duy Tiến - Q.Thanh Xuân - TP Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Luôn đặt ra một định hướng để thực hiện sứ mệnh của mình ” Cung cấp một dịch vụ thiết kế Biệt thự hàng đầu Việt Nam, một công trình có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần.” ⇒ Home Việt Group – Một chặng đường phát triển đầy tự hào với phương châm mang đến những nét kiến trúc độc đáo khắp mọi miền Tổ Quốc, trở thành CHUYÊN GIA THIẾT KẾ BIỆT THỰ hàng đầu tại Việt Nam ⇒ Năm 2011: Công ty được hình thành và phát triển do Kiến trúc Sư Trần Văn Sơn (Tốt nghiệp Đại Học Kiến Trúc Hà Nội). Chúng tôi tập trung thiết kế những công trình Biệt thự đẹp tại Hà Nội ⇒ Ngày 20/06/2013 đến hết năm 2015: Vững chắc thị trường tại Hà Nội chúng tôi mở rộng ra các khu vực xung quanh như: Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa. ⇒ Năm 2015 đến hết năm 2017: Mở rộng địa bàn khách hàng ra toàn bộ các tỉnh phía Bắc để phù hợp với quy mô của Doanh nghiệp. ⇒ Từ năm 2017 trở về đây: Chúng tôi đang khẳng định giá trị của mình trên mọi miền đất nước. Bắc – Trung – Nam đều có dấu ấn đáng tự hào của Công ty Kiến trúc Home Việt. Với khao khát trở thành một Công ty kiến trúc uy tín. Chúng tôi không ngừng xây dựng nội tại và áp dụng công nghệ mới để tạo ra sự chuẩn xác, và đẳng cấp trong từng Công trình Biệt thự. Hệ thống sinh thái Home Việt Group Home Việt Archi: Thiết kế Biệt thự nghỉ dưỡng Home Việt Luxury: Thiết kế Biệt thự Tân Cổ Điển cao cấp
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ HOME VIỆT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ HOME VIỆT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 12 Khuất Duy Tiến - Q.Thanh Xuân - TP Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ HOME VIỆT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ HOME VIỆT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kiến Trúc Sư

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ HOME VIỆT

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn