Công ty cổ phần thiết kế công nghiệp và hệ thống kỹ thuật Lilama69-3

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần thiết kế công nghiệp và hệ thống kỹ thuật Lilama69-3

Trụ sở chínhCao Xá, xã Cao An, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Nhân viên50-100 người

Lilama69-3DSE hoạt động trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng. Thành công trong nhiều dự án xi măng, nhiệt điện và dự án khai thác tại thị trường Việt Nam, hợp tác với các khách hàng quốc tế nổi tiếng như Polysius, FLSmidth, Loesche, MVT, ABB, ... tại các dự án Pá Vinh, Sông Thao, Công Thanh, Hoàng Thạch, Thăng Long, Miền Trung, Cửa Ông, Vàng Danh, Xuân Thành 2, Tân Thắng ... Đây là tiền đề để chúng tôi thực hiện và thành công trong các dự án ở nước ngoài như Dự án Nhà máy hạt lưu huỳnh Habshan (HSGP), Trạm Shah Sulphur và Nhà máy đường ống Dự án (SSSP), Relizane 2 × 6000 tpd với khách hàng quốc tế như DODSAL; CCC; Dongyang P & F và FLSmidth A/S.

Hiện nay với đội ngũ hơn 80 chuyên gia, kỹ sư và cử nhân có trình độ cao, am hiểu về nghiệp vụ; các chuyên gia cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm và được trợ giúp bởi các phần mềm thiết kế hàng đầu, thiết bị máy móc hiện đại, quy trình sản xuất tiên tiến tại Nhà máy tổ hợp lắp ráp và thử nghiệm thiết bị công nghiệp LILAMA 69-3 DSE; chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất theo phương châm:

+ Cung cấp sản phẩm, thiết bị với chất lượng cao.

+ Dịch vụ tư vấn phù hợp, chuyên nghiệp, mọi lúc mọi nơi.

+ Luôn giao hàng và hoàn thành dự án đúng hẹn.

Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng và tin tưởng rằng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần thiết kế công nghiệp và hệ thống kỹ thuật Lilama69-3 hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần thiết kế công nghiệp và hệ thống kỹ thuật Lilama69-3 quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Cao Xá, xã Cao An, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần thiết kế công nghiệp và hệ thống kỹ thuật Lilama69-3 trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần thiết kế công nghiệp và hệ thống kỹ thuật Lilama69-3

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

Cao Xá, xã Cao An, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam