CÔNG TY CỔ PHẦN THC SÀI GÒN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN THC SÀI GÒN

Trụ sở chính159 ĐỒNG KHỞI, P.TAM HIỆP, TP.BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Nhân viên

THC Sài Gòn là một đơn vị hợp tác chiến lược của Đài TH Việt Nam trong lĩnh vực phát triển mạng Truyền hình Cáp (VTVcab). Hiện tại, chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và dịch vụ truyền hình . THC Sài Gòn luôn luôn hướng tới khai thác những tiềm năng của công nghệ, tri thức và nội lực sáng tạo để cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. THC Sài Gòn được thành lập bởi các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền hình. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn và được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị và dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Mong muốn của chúng tôi là mỗi sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp dù ở bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam đều có chất lượng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. THC Sài Gòn là một đơn vị hợp tác chiến lược của Đài TH Việt Nam trong lĩnh vực phát triển mạng Truyền hình Cáp (VTVcab). Hiện tại, chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và dịch vụ truyền hình . THC Sài Gòn luôn luôn hướng tới khai thác những tiềm năng của công nghệ, tri thức và nội lực sáng tạo để cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. THC Sài Gòn được thành lập bởi các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền hình. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn và được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị và dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Mong muốn của chúng tôi là mỗi sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp dù ở bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam đều có chất lượng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN THC SÀI GÒN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN THC SÀI GÒN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 159 ĐỒNG KHỞI, P.TAM HIỆP, TP.BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN THC SÀI GÒN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN THC SÀI GÒN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Tại Đồng Nai

CÔNG TY CỔ PHẦN THC SÀI GÒN

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: 22/09/2020

Thông tin công ty

159 ĐỒNG KHỞI, P.TAM HIỆP, TP.BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI