CÔNG TY CỔ PHẦN THAIHOLDINGS

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN THAIHOLDINGS

Trụ sở chính210 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Thaiholdings được thành lập từ năm 2011 với tên gọi đầu tiên là Công Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Kinh Thành. Đến năm 2016, công ty chính thức đổi tên và hoạt động dưới thương hiệu Thaiholdings. Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty CP Thaiholdings phát huy tối đa hiệu quả các nguồn vốn huy động từ các cổ đông, các tổ chức cho hoạt động đầu tư và phát triển sản xuất kinh doanh, đồng thời đổi mới tổ chức sản xuất và công tác quản lý, quản trị Công ty nhằm mục tiêu thu lợi nhuận tối đa; tạo công ăn việc làm cho người lao động; không ngừng nâng cao lợi ích của cổ đông; đóng góp cho ngân sách Nhà nước và phát triển Công ty; tuân thủ theo quy định pháp luật Nhà nước. Không chỉ dừng lại ở đó, với khát vọng cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ để ghi dấu ấn của mình trên từng chặng đường phát triển, Công ty CP Thaiholdings đã tiếp tục mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác nhau, phát triển quy mô rộng rộng lớn.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN THAIHOLDINGS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN THAIHOLDINGS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 210 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN THAIHOLDINGS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN THAIHOLDINGS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ

CÔNG TY CỔ PHẦN THAIHOLDINGS

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

210 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội