CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VN ĐÀ THÀNH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VN ĐÀ THÀNH

Trụ sở chínhTòa nhà VN Đà Thành Building - 105 Lê Lợi- Hải Châu- Đà Nẵng

Nhân viên

“VN Đà Thành – Chắp cánh cho khát vọng an cư”
Bằng nội lực vốn có của mình với sự sáng tạo của ban lãnh đạo & đội ngũ cán bộ nhân viên, kết hợp ứng dụng của khoa học công nghệ trong xây dựng và sản xuất kinh doanh, VN Đà Thành nỗ lực trở thành Công ty chuyên Đầu tư phát triển Dự án Bất Động Sản có đầu ra cho sản phẩm giá thành tốt nhất, phục vụ tầng lớp bình dân có ước mơ An cư – Lạc nghiệp, góp phần vào công cuộc xây dựng đất. “VN Đà Thành – Chắp cánh cho khát vọng an cư”
Bằng nội lực vốn có của mình với sự sáng tạo của ban lãnh đạo & đội ngũ cán bộ nhân viên, kết hợp ứng dụng của khoa học công nghệ trong xây dựng và sản xuất kinh doanh, VN Đà Thành nỗ lực trở thành Công ty chuyên Đầu tư phát triển Dự án Bất Động Sản có đầu ra cho sản phẩm giá thành tốt nhất, phục vụ tầng lớp bình dân có ước mơ An cư – Lạc nghiệp, góp phần vào công cuộc xây dựng đất.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VN ĐÀ THÀNH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VN ĐÀ THÀNH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà VN Đà Thành Building - 105 Lê Lợi- Hải Châu- Đà Nẵng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VN ĐÀ THÀNH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VN ĐÀ THÀNH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tổ Chức - Hành Chính Tại Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VN ĐÀ THÀNH

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa nhà VN Đà Thành Building - 105 Lê Lợi- Hải Châu- Đà Nẵng