Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Media Gng

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Media Gng

Trụ sở chínhTầng 2, Toà Dolphin, 6 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội L

Nhân viên100-499 nhân viên

Lịch sử nho nhỏ của chúng tôi

Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi cảm thấy tuyệt vời và độc đáo.

Là 1 công ty tầm nhìn trong ngành Truyền thông

Media GNG cam kết thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp bằng cách đổi gói truyền thông lấy hàng hoá! Doanh nghiệp vừa được truyền thông, quảng bá thương hiệu, sản phẩm…Vừa tăng doanh số bán hàng. !Chúng tôi không đơn thuần là 1 công ty truyền thông, chúng tôi là 1 hệ sinh thái bán hàng cho doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều công ty truyền thông, nhưng có ít trong số đó sở hữu nền tảng truyền thông và càng ít những công ty dám cam kết mang về doanh thu cũng như lợi nhuận cho doanh nghiệp. Media GNG dám cam kết điều đó, không chỉ giúp doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Chúng tôi còn giúp doanh nghiệp đẩy mạnh bán hàng, nâng cao doanh thu. Đồng thời tư vấn giải pháp chiến lược kinh doanh tổng thể phù hợp với đặc điểm của từng doanh nghiệp, năng lực tài chính và quy mô hoạt động .

Tiền thân của công ty cổ phần tập đoàn Media GNG là 3 công ty hoạt động trong các lĩnh vực sau:

-Truyền thông và quảng cáo: Hỗ trợ khách hàng trong việc lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch Truyền thông – Marekting. Đồng thời thực thi kế hoạch, giúp khách hàng lan toả thông điệp sản phẩm, thông điệp truyền thông đến với khách hàng qua nhiều kênh quảng cáo….

-Phân phối và bán lẻ hàng hoá trong nước: Nhờ lợi thế am hiểu nhiều ngành hàng và nhiều kênh quảng bá sản phẩm, chúng tôi đã giúp thúc đẩy doanh số cho nhiều ngành hàng như dược mỹ phẩm, tpcn, tiêu dùng nhanh, quà tặng, thời trang… Trên nhiều kênh Online và Offline

-Dropship đa quốc gia: Là hình thức bán hàng đến các thị trường Mỹ và Châu Âu mà không sở hữu kho hàng. Sở hữu hệ thống Website bán hàng riêng hoặc bán hàng trên Amazon, Ebay, Esty…

Với sức mạnh của nền tảng quảng cáo Wifi và hệ thống màn hình quảng cáo LCD tiếp cận hơn 300.000 lượt khách hàng mỗi ngày. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc triển khai giải pháp truyền thông và bán hàng trong nước, quốc tế. Đổi hàng hoá lấy gói truyền thông hoặc chia sẻ lợi nhuận bán hàng!


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Media Gng hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Media Gng quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 2, Toà Dolphin, 6 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội L gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Media Gng trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Media Gng

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Telesales

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Media Gng

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 26/08/2020

Thông tin công ty

Tầng 2, Toà Dolphin, 6 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội L