Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group)

Trụ sở chính108-110 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Cổ phần Tập đoàn địa ốc Kim Tinh là một trong những thương hiệu kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Việt Nam. Kim Tinh Group chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng và luôn cam kết về tính pháp lý của dự án.

Với định hướng trở thành công ty dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam, Kim Tinh Group tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, cạnh tranh với hơn 300 chuyên viên cùng hướng tới lợi ích cá nhân song hành cùng sự phát triển vững mạnh của tập đoàn.

Chúng tôi hiện là đối tác chiến lược của các dự án thuộc mọi phân khúc thị trường với những chính sách ưu đãi tốt nhất giúp các nhà môi giới và khách hàng có nhiều sự lựa chọn thích hợp. Chúng tôi xem nhân sự là nòng cốt của sự phát triển bền vững và luôn không ngừng tìm kiếm những "chiến binh" cho chặng đường sắp tới.

Website: https://kimtinhgroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kimtinhnetwork/

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 108-110 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group) trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên kinh doanh Bất Động Sản

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group)

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

108-110 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.