CÔNG TY CỔ PHẦN STUDY GUIDE

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN STUDY GUIDE

Trụ sở chínhLầu 5, 62 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1

Nhân viênÍt hơn 10 nhân viên

Thành lập năm 2018, Study Guide nhắm đến mục tiêu trở thành nơi đáng tin cậy cho người dùng của mình – các phụ huynh và du học sinh, các công ty tư vấn du học, các trường trong và ngoài nước, các trung tâm Anh ngữ, các trung tâm đào tạo các khóa ngắn hạn và nhiều đối tác giáo dục khác. Study Guide sẽ có nguồn thu từ chi phí dịch vụ, hoa hồng, chi phí marketing từ thị trường giáo dục – du học. Study Guide được tạo ra không phải để sinh tồn trong thị trường mà để tạo ra một thị trường mới và tham vọng chiếm lĩnh từ 20-30% thị phần bằng hệ sinh thái giáo duc mà nó tạo ra.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN STUDY GUIDE hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN STUDY GUIDE quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lầu 5, 62 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN STUDY GUIDE trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN STUDY GUIDE

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn Khách Hàng Doanh Nghiệp Thu Nhập Up to $1000

CÔNG TY CỔ PHẦN STUDY GUIDE

Lương: 1-3 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Tư Vấn Khách Hàng Doanh Nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN STUDY GUIDE

Lương: 1-3 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lầu 5, 62 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1