Công ty Cổ phần Quốc Tế TSD Group

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Quốc Tế TSD Group

Trụ sở chính10/8 Phan Đình Giót, P.2, Quận Tân Bình

Nhân viên25-99 nhân viên

Có mặt trên thị trường từ những năm 1998, suốt gần 20 năm qua, Công ty CP TDD Việt Nam luôn được đánh giá là nhà sản xuất và cung cấp sơn chuyên nghiệp, chất lượng cao và đặc biệt cho các giải pháp trang trí, xây dựng. 

Tiếp nối những thành công, cùng với đam mê ngành sơn và mong muốn tạo nên bước ngoặt mới cho ngành sơn trang trí ở Việt Nam, hơn 02 năm đàm phán, chúng tôi đã được Tập đoàn sơn Sherwin-Williams Hoa Kỳ chọn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm sơn trang trí tại 3 nước Đông Dương: Việt Nam, Lào, Campuchia. 

Ngôi nhà là tổ ấm, nơi các thành viên trong gia đình cùng sum họp chia sẻ yêu thương, gắn bó niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Vì vậy hãy lựa chọn những gì tốt nhất để bảo vệ và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. TDD và Sherwin-Williams cam kết đem lại vẻ đẹp tinh tế và bền vững góp phần tạo nên giá trị đẳng cấp, xứng tầm cho mọi công trình và niềm hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà trên từng gam màu giàu tính nghệ thuật và cảm xúc. Với thiện chí, hợp tác phát triển, hướng đến thành công và cùng làm đẹp những tác phẩm công trình kiến trúc, TDD Việt Nam luôn mong muốn được hợp tác và là đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Quốc Tế TSD Group hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Quốc Tế TSD Group quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 10/8 Phan Đình Giót, P.2, Quận Tân Bình gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Quốc Tế TSD Group trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Quốc Tế TSD Group

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Hành Chính Nhân Sự Tổng Hợp

Công ty Cổ phần Quốc Tế TSD Group

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 24/09/2020

Giám Đốc Kinh Doanh

Công ty Cổ phần Quốc Tế TSD Group

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 26/10/2020

Thông tin công ty

10/8 Phan Đình Giót, P.2, Quận Tân Bình