Công ty cổ phần Power Gate Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Power Gate Việt Nam

Trụ sở chínhTầng 2, tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

PowerGate Software là công ty liên doanh Việt-Mỹ, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm và tư vấn tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang tập trung phát triển ở thị trường nước ngoài như Bắc Mỹ, Anh, Úc ...Lãnh đạo của chúng tôi là những người năng động, nhiệt huyết và sáng tạo đang dần xây dựng PowerGate là một trong những công ty phát triển phần mềm thành công nhất tại Việt Nam. Nhân viên của chúng tôi có cơ hội tham gia vào các dự án phát triển phần mềm chuyên nghiệp với khách hàng quốc tế ở Bắc Mỹ, Anh, Úc ...
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Power Gate Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Power Gate Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 2, tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Power Gate Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Power Gate Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kiểm Soát Chất Lượng Sản Phẩm - Fresher Tester / QA (Đào Tạo 100%, Chỉ Cần Có Tiếng Anh)

Công ty cổ phần Power Gate Việt Nam

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn