CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG KHÁM DA LIỄU O2 SKIN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG KHÁM DA LIỄU O2 SKIN

Trụ sở chínhPhường 12, Quận 10 - Tp HCM, Tp.Hồ Chí Minh

Nhân viên100-499 nhân viên

Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên Website: www.o2skin.vn CHÚNG TÔI LÀ HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU, THẨM MỸ UY TÍN ĐƯỢC SỰ CẤP PHÉP CỦA SỞ Y TẾ TP.HCM NHỮNG ĐIỀU BẠN SẼ TỰ HÀO KHI TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TA: I / HIỆU QUẢ & AN TOÀN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU: Trong lĩnh vực làm đẹp thì ngày nay spa, thẩm mỹ viện mọc lên như nấm sau mưa, bạn không biết nơi nào UY TÍN thật sự? Thì bạn cần tìm hiểu những câu hỏi sau 1. Bao nhiêu cơ sở được Sở Y Tế cấp phép? 2. Bao nhiêu cơ sở có Bác Sĩ Da Liễu công tác? 3. Bao nhiêu cơ sở có nhà thuốc chuẩn GPP? (vì bảo đảm cung cấp sản phẩm đặc trị chính hãng của những công ty dược lớn trên thế giới) II / 6 LÝ DO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHÚNG TA: 1. Được Sở Y Tế Tp.HCM cấp giấy phép. 2. Khi đến tư vấn và điều tri, khách hàng sẽ được Bác sĩ Chuyên Khoa Da liễu - Thẩm mỹ thăm khám và trực tiếp thực hiện. 3. Nhà thuốc đạt chuẩn GPP với những sản phẩm đặc trị chính hang được FDA (Cục quản lý thực phẩm và được phẩm Hoa Kỳ) công nhận và Bác Sĩ Da Liễu trên thế giới tin dùng 4. Cơ sở vật chất, phòng thực hiện thủ thuật được trang bị theo tiêu chuẩn y khoa thẩm mỹ. 5. An toàn tuyệt đối cam kết hiệu quả như đã tư vấn 6. Luôn có mức giá ưu đãi hấp dẫn cho học sinh- sinh viên. * MỜI BẠN ĐỌC TRƯỚC 3 / 15 ĐIỀU RĂN TRONG "VĂN HÓA O2 SKIN": 1. KHÔNG CHIA RẼ ĐOÀN KẾT NỘI BỘ Tuyệt đối không NÓI XẤU SẾP VÀ ĐỒNG NGHIỆP! Nói xấu người này với người kia sẽ ảnh hưởng xấu đến tinh thần đoàn kết của các nhân viên cũng như văn hóa của công ty. Có thể bạn chưa biết, khi bạn nói xấu người khác là bạn đang tự hạ thấp chính mình. Thời gian là vàng. Đừng lãng phí thời gian của bạn bằng cách ngồi lê đôi mách nói xấu người khác! =>>Hãy nói tốt về nhau, tử tế với nhau, góp ý thật lòng trước mặt nhau! 2. ĐỪNG GHEN TỴ Đừng ghen tị với những gì người khác có. Những thành tựu mà họ có được là do họ phải không ngừng lao động vất vả chứ không phải từ trên trời rơi xuống. Trước khi ganh tỵ, so đo với ai đó vì nghĩ họ may mắn hơn mình, họ được ưu ái hơn mình, hãy tự hỏi mình, bạn đã làm được gì và bạn xứng đáng nhận được gì từ những gì mình ĐÃ LÀM, ĐANG LÀM? =>> HÃY THI ĐUA, ĐỪNG GANH ĐUA =>> Hãy dành thời gian cho bản thân, không ngừng học tập, không ngừng cố gắng làm việc bằng tất cả nhiệt huyết và đam mê. 3. KHÔNG NÓI DỐI, HÃY LUÔN TRUNG THỰC Một nhân viên hay nói dối và thích bịa chuyện là mối nguy hiểm rất lớn cho công ty. =>> Văn hóa của công ty là luôn trung thực. Dù bạn có tài năng đến đâu, chỉ cần bạn không trung thực mà công ty phát hiện ra, sẽ có hình thức kỷ luật và ngưng hợp tác. Hãy luôn nhớ “Một lần bất tín, vạn lần bất tin”!
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG KHÁM DA LIỄU O2 SKIN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG KHÁM DA LIỄU O2 SKIN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phường 12, Quận 10 - Tp HCM, Tp.Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG KHÁM DA LIỄU O2 SKIN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG KHÁM DA LIỄU O2 SKIN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Dịch Vụ Khách HàngTop management

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG KHÁM DA LIỄU O2 SKIN

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Phường 12, Quận 10 - Tp HCM, Tp.Hồ Chí Minh