CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Trụ sở chính44A Tố Hữu, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

Nhân viên

Công ty CP phát triển công nghệ Ngày Đêm được thành lập năm 2009, với vốn điều lệ 500,000,000VNĐ trụ sở công ty Tổ Thắng Lợi- phường Dương Nội- Hà Đông- Hà Nội với 3 thành viên: Kỹ sư Đặng Huy Thuận: chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Kỹ sư Đặng Bá Đạt: Phó chủ tịch kiêm phó giám đốc Cử nhân: Đặng Huy Thông: Phó chủ tịch Đến năm 2012 NGÀY ĐÊM đã có những bước phát triển lớn với số vốn điều tăng lên là: 8,000,000,000VNĐ với 30 nhân viên và Phòng giao dịch tại 44A – Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) – Nhân Chính – Thanh Xuân- Hà Nội Chi nhánh: 46E3 Nguyễn Văn Đâu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM Mục tiêu: Trở thành công ty hàng đầu về thiết bị an ninh giám sát, thiết bị phòng cháy chữa cháy trong 3 năm tới Sứ mệnh: Đem tới sự bình an cho các gia đình, công ty và giúp các nhà quản lý tối ưu hóa công tác quản lý Những nét nổi bật của công ty: Với đội ngũ các kỹ sư cũng như các kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp đến từ các trường trên cả nước: Bách Khoa, Bưu Chính Viễn Thông, Đại Học Công Nghiệp luôn mang đến cho khách hàng sự tư vấn, dịch vụ tốt nhất và luôn là tốt nhất Sự khác biệt: Với ý nghĩa của NGÀY ĐÊM là luôn đảm bảo an ninh cũng như việc quản lý cho khách hàng cả ngày lẫn đêm và NGÀY ĐÊM cũng đảm bảo dịch vụ cho khách hàng cả ngày đêm. Cam kết sẽ xử lý các sự cố cho khách hàng trong thời gian 24h kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng. Trong những năm qua NGÀY ĐÊM còn là thành viên tích cực Hội Doanh Nghiệp Hà Nội, Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội, BNI, HANOIBA, HASMEA, HANSIBA.... ...
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 44A Tố Hữu, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, HN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Trưởng Công Trình Điện Nhẹ, Cơ Điện

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng Phòng Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Sư Cơ Điện

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn