CÔNG TY CỔ PHẦN NX TOÀN CẦU (THE COFFEE FACTORY)

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN NX TOÀN CẦU (THE COFFEE FACTORY)

Trụ sở chính456/59 Cao Thắng Nối Dài, phường 12, quận 10, TPHCM

Nhân viên100-200 nhân viên

The Coffee Factory (TCF) tự hào là chuỗi cà phê tươi rang đầu tiên tại Việt Nam. Tại TCF, chúng tôi chỉ phục vụ cà phê chất lượng cao nhất, được rang mà không có bất kỳ hương vị nhân tạo hoặc chất bảo quản nào. Để mang đến những phẩm chất tốt nhất của hạt cà phê, cà phê của chúng tôi được rang tươi mỗi 3 ngày ngay tại các cửa hàng bởi các bậc thầy rang trong nhà của TCF. Điều này cho phép chúng tôi thực hiện một lời hứa táo bạo về việc không bao giờ phục vụ hạt cà phê đã già hơn 5 ngày sau khi rang. Để tạo ra hương vị và hương vị độc đáo của cà phê, chúng tôi pha trộn các biến thể khác nhau của hạt cà phê; mỗi cái có một bộ đặc điểm riêng biệt Và cuối cùng, đồ uống của chúng tôi được chuẩn bị để hoàn thiện bởi một đội ngũ barista rất đam mê và có tay nghề cao.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN NX TOÀN CẦU (THE COFFEE FACTORY) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN NX TOÀN CẦU (THE COFFEE FACTORY) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 456/59 Cao Thắng Nối Dài, phường 12, quận 10, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN NX TOÀN CẦU (THE COFFEE FACTORY) trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN NX TOÀN CẦU (THE COFFEE FACTORY)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Lý Cửa Hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN NX TOÀN CẦU (THE COFFEE FACTORY)

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Pha Chế

CÔNG TY CỔ PHẦN NX TOÀN CẦU (THE COFFEE FACTORY)

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

456/59 Cao Thắng Nối Dài, phường 12, quận 10, TPHCM