Công ty Cổ phần Nerd

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Nerd

Trụ sở chínhTầng 11, Tòa nhà Detech Tower II, số 107 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Chúng tôi tích hợp tính năng hội thoại thông minh giúp sản phẩm của bạn có thể hiểu ngôn ngữ tự nhiên tiếng Việt, góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng và nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp.

- Knowledge Base: Hệ tri thức Việt do chúng tôi phát triển với hàng trăm triệu “tri thức” về con người, địa điểm, tổ chức Việt, vượt trội hơn phiên bản tiếng Việt của các hệ tri thức lớn trên thế giới như DBpedia, Wikidata, v.v.

- Natural Language Understanding (NLU): Nhờ áp dụng những nghiên cứu mới nhất về học máy trong xử lý ngôn ngữ tự nhiên, công cụ NLU của chúng tôi có thể phân tích và hiểu được các câu lệnh phức tạp của người dùng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Nerd hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Nerd quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 11, Tòa nhà Detech Tower II, số 107 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Nerd trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Nerd

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ sư Xử lý Ngôn ngữ Tự nhiên - NLU Engineer

Công ty Cổ phần Nerd

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 11, Tòa nhà Detech Tower II, số 107 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội