Công ty cổ phần MISA

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần MISA

Trụ sở chínhToà nhà MISA, Lô 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12

Nhân viên1000-5000 người

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay MISA đã mở rộng dịch vụ phần mềm khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc cùng với hệ thống phần mềm đạt chuẩn quốc tế đã giúp MISA trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực phần mềm tại Việt Nam. Với hơn 179.000 khách hàng Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân. 05 VP đại diện của MISA thực hiện chức năng xúc tiến, triển khai các sản phẩm của MISA, tổ chức các khóa tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng. Việc đưa phần mềm MISA phổ biến tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của các cán bộ, nhân viên tại các văn phòng này.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần MISA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần MISA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Toà nhà MISA, Lô 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần MISA trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần MISA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm Kế Toán

Công ty cổ phần MISA

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Toà nhà MISA, Lô 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12