CÔNG TY CỔ PHẦN LABEAUTIES VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN LABEAUTIES VIỆT NAM

Công Ty Cổ Phần La Beauties Việt Nam được thành lập từ năm 2017, với quy mô nhân sự hiện tại là 100 cán bộ – nhân viên. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên kinh doanh các sản phẩm về làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ. La Beauties mang cho mình sứ mệnh đồng hành cùng tất cả phụ nữ Việt trên chặng đường tìm lại vẻ đẹp và nét quyến rũ. Chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt nhất, với nguyên liệu an toàn nhất và công dụng hiệu quả nhất. Cho đến nay Ban Giám Đốc cùng tất cả thành viên đang không ngừng nỗ lực để chinh phục các mốc son mới. Trong 5 năm tiếp theo với nhiều dự án, mục tiêu trong đó bao gồm mong muốn mang những sản phẩm làm đẹp thuộc thương hiệu La Beauties đến với tất cả phụ nữ Việt.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN LABEAUTIES VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN LABEAUTIES VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN LABEAUTIES VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN LABEAUTIES VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Kinh Doanh (Lương Cứng 20Tr + Thưởng Hấp Dẫn)

CÔNG TY CỔ PHẦN LABEAUTIES VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn