Công ty Cổ phần Kinh Doanh ô tô thủ đô

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Kinh Doanh ô tô thủ đô

Trụ sở chínhSố 5 Ngọc Hồi, Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhân viên200-500 người

Công Ty Cổ Phần Kinh doanh Ô tô Thủ Đô - Capital Ford là đại lý uỷ quyền chính thức của Công ty Ôtô Ford Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực: Bán hàng, Bảo dưỡng, sửa chữa sau bán hàng và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Capital Ford được cấp chứng chỉ Brand @Retail II của Ford toàn cầu năm 2012 về cơ sở vật chất, chất lượng nguồn nhân lực cũng như quy trình vận hành. Với diện tích hơn 3000 m2 và số lượng hơn 120 nhân viên, Capital Ford tự hào một trong những đại lý lớn nhất khu vực phía Bắc. Mục đích kinh doanh của công ty là “Phát triển mang định hướng khách hàng” được gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng ”.

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô và mục tiêu đảm bảo chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Capital Ford mong muốn tuyển dụng nhân sự có năng lực, tâm huyết song hành cùng sự phát triển của Capital Ford trong thời gian tới.

Chúng tôi hy vọng nhận được hồ sợ dự tuyển của bạn trong thời gian tới.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Kinh Doanh ô tô thủ đô hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Kinh Doanh ô tô thủ đô quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 5 Ngọc Hồi, Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Kinh Doanh ô tô thủ đô trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Kinh Doanh ô tô thủ đô

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán

Công ty Cổ phần Kinh Doanh ô tô thủ đô

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 13/08/2020

Thông tin công ty

Số 5 Ngọc Hồi, Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội