CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT SWEETHOME

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT SWEETHOME

Trụ sở chính150 Cao Đức Lân, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Vietnam

Nhân viênDưới 20 nhân viên

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT SWEETHOME là công ty hàng đầu chuyên tư vấn thiết kế, thi công Nội Thất các thể loại công trình: Nhà Ở – Văn Phòng – Nhà Hàng – Khách Sạn –– Vũ Trường – Quán Bar – Showroom – Retails – Shop. Kiến trúc . Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Sweet Home đã cho ra đời được nhiều dự án cùng với quy mô đẳng cấp . Với số lượng người tìm đến công ty hàng tháng lên đến 1.000 . Hệ thống quản lí và xây dựng của SweetHome đã góp một phần không nhỏ trong việc khiến cuộc sống của con người ngày càng đẳng cấp hơn và hiện đại hơn trong cuộc sống ngày càng hiện đại hóa.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT SWEETHOME hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT SWEETHOME quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 150 Cao Đức Lân, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Vietnam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT SWEETHOME trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT SWEETHOME

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kiến Trúc Sư Lương 12-15 Triệu

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT SWEETHOME

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

150 Cao Đức Lân, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Vietnam