CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG HML

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG HML

Trụ sở chínhTầng 2 toà nhà 666 Đỗ Đức Dục(cạnh TT Hội nghị quốc gia) - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn dự án đầu tư, tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và các chuyên viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong các tập đoàn, công ty tư vấn chuyên nghiệp, đã từng tham gia trong các dự án có vốn đầu tư lớn. Điều đó đã tạo nên sự khác biệt cạnh tranh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem đến Giá trị thẩm mỹ, Công năng và Hiệu quả đầu tư tốt nhất cho những dự án của Quý khách hàng cũng như cùng xác lập nên một vị thế & diện mạo đẳng cấp của Quý khách hàng trên thương trường theo đúng phương châm của chúng tôi.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG HML hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG HML quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 2 toà nhà 666 Đỗ Đức Dục(cạnh TT Hội nghị quốc gia) - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG HML trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG HML

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG HML

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 24/04/2020