Công ty Cổ phần kết nối khách hàng thân thiết One ID

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần kết nối khách hàng thân thiết One ID

Trụ sở chính52 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhân viên1-9 nhân viên

OneID là điểm chạm trung gian giúp cho doanh nghiệp, khách hàng dễ dàng tiếp cận với các ưu đãi, giảm giá của nhà cung cấp dịch vụ một cách đơn giản và tiện lợi nhất. Thêm vào đó, OneID cũng hỗ trợ cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiết cho các doanh nghiệp dưới dạng quà tặng, voucher và các đặc quyền ưu đãi cho từng tập khách hàng được chỉ định.   

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần kết nối khách hàng thân thiết One ID hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần kết nối khách hàng thân thiết One ID quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 52 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần kết nối khách hàng thân thiết One ID trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần kết nối khách hàng thân thiết One ID

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp (12 - 15 Triệu)

Công ty Cổ phần kết nối khách hàng thân thiết One ID

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

52 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội