CÔNG TY CỔ PHẦN HRD GLOBAL

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN HRD GLOBAL

Trụ sở chínhToà nhà 101 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

HRD GLOBAL được thành lập theo luật doanh nghiệp, tiền thân là Công ty cổ phần FOCAL. HRD GLOBAL là công ty chuyên doanh hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục, là trung tâm Anh ngữ hàng đầu trong lĩnh vực luyện thi Ielts với thương hiệu Ielts9.0 Việt Nam đang trong xu thế hội nhập quốc tế mạnh mẽ. Điều này không chỉ mang lại rất nhiều thuận lợi mà còn đặt ra những thách thức. Theo đó, ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng chính là chìa khóa của quá trình hội nhập. Nắm bắt được những yêu cầu thực tiễn trong sự phát triển đó, Trung tâm đào tạo ngoại ngữ HRD GLOBAL ra đời và trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Đội ngũ giáo viên HRD GLOBAL là nơi hội tụ nhiều giáo viên ngoại ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy, đáp ứng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đội ngũ giáo viên trong nước tại HRD GLOBAL đều tốt nghiệp trường đại học Hà Nội, đây là cái nôi đào tạo phiên dịch hàng đầu của cả nước. Đồng thời, HRD GLOBAL cũng là trung tâm của những giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc… Để sự hội nhập quốc tế của Việt Nam ngày càng sâu rộng, gắn với thực tiễn và hiệu quả hơn, ta cần nhận thức, xác định rõ nhiều vấn đề đặt ra. Trong đó, ngoài việc đào tạo trong nước, nguồn nhân lực tại Việt Nam cần phải được đào tạo cả ở môi trường quốc tế. Dịch vụ tư vấn du học của HRD GLOBAL đã giúp học viên Việt Nam có thể tham gia học tập tại hơn 15 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… bao gồm các cấp học từ PTTH đến đại học và trên đại học. Ngay từ ngày đầu thành lập, dịch phụ truyền thông của Công ty đã được ban lãnh đạo ưu tiên phát triển và tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành truyền thông với những khách hàng lớn như Viettel. Trên cơ sở phát huy những điều kiện đã có, đồng thời xây dựng và phát triển công ty phù hợp với tình hình mới, với năng lực lãnh đạo của ban giám đốc và đội ngũ chuyên viên, giáo viên cao cấp; HRD GLOBAL xác định hoàn thành trách nhiệm của một doanh nghiệp đầu tư, luôn chấp hành tốt các quy định của Nhà nước, đồng thời tuân thủ luật pháp quốc tế và luật pháp tại các quốc gia mà HRD GLOBAL đang hợp tác trên thế giới. Với thế mạnh của đội ngũ chuyên viên cao cấp, bề dày kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường, chúng tôi mang đến cho quý vị “Dịch vụ hoàn hảo và Giá trị xứng tầm”. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trên hành trình tiến tới đỉnh vinh quang.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN HRD GLOBAL hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN HRD GLOBAL quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Toà nhà 101 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN HRD GLOBAL trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN HRD GLOBAL

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh (Senior Sale Executive)

CÔNG TY CỔ PHẦN HRD GLOBAL

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn