CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO HPM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO HPM

Trụ sở chínhTầng 5, Số 17B1 Lô 7B Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

Nhân viênDưới 10 nhân viên

Với hơn 10 năm hoạt động, HPM từng bước khẳng định mình là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức. Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao. HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp. Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức. Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO HPM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO HPM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 5, Số 17B1 Lô 7B Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO HPM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO HPM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này