Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen

Trụ sở chínhSố 210C Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Nhân viên20-50 người

Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen được thành lập năm 2013, ngành nghề kinh doanh chính là kinh doanh nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chức năng. Công ty Biogreen là một công ty trẻ, năng động, nơi năng lực và đóng góp của người lao động được ghi nhận và hưởng đúng quyền lợi. Chúng tôi phát triển công ty theo hướng bền vững, gắn kết, cùng nhau phấn đấu, cùng nhau chia sẻ.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 210C Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trình Dược Viên Thu Nhập Từ 10 Đến 15 Triệu

Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 210C Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội